ทัวร์กรุ๊ปส่วนตัว
ReadyPlanet.com


ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว: 11/06660

เพิ่มเพื่อน

โอเพ่นดรีม ทราเวล


FAQ

GTT ให้บริการการท่องเที่ยวสบายๆ (Slow Travel) เป็นรายแรกๆในไทย เรามุ่งเน้นให้บริการนักเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องการเรียนรู้ ซึมซับประสบการณ์และข้อมูลของท้องที่ๆไปเยือน

•    GTT ยังพร้อมที่จะจัดตารางการเดินทางที่ตรงกับความต้องการของนักเดินทาง เพื่อให้ท่านได้มีเวลาชื่นชมความงามของสถานที่ได้อย่างเต็มที่, เรียนรู้ประวัติความเป็นมา, วัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง

•    เรามุ่งเน้นความสะดวกสบายในการเดินทางของนักเดินทาง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเดินทางกับเรา

GTT มีโปรแกรมท่องเที่ยวเท่าที่มีอยู่ในเวบไซต์เท่านั้นหรือ? GTT สามารถจัดทริปเดินทางตามความต้องการของนักเดินทางได้ไหม เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาจัดการรายละเอียดต่างๆด้วยตัวเอง?

•    โปรแกรมการท่องเที่ยวที่อยู่ในเวบไซต์ของเราเป็นเพียงโปรแกรมมาตรฐาน และเพื่อเป็นตัวอย่างให้ท่านได้เห็นเพื่อเป็นไอเดียว่าบริการของเราแตกต่างจากบริษัทอื่นอย่างไร

อันที่จริงแล้ว เราสนับสนุนและพร้อมจะช่วยจัดโปรแกรมให้ตรงความต้องการของท่าน นอกจากนี้เรายังพร้อมที่จะจัดทริปครอบครัวเพื่อให้สมาชิกทุกคน ทุกวัยได้รับความรู้ความบันเทิงไปพร้อมๆกันด้วย

แล้วจะเลือกซื้อทริปการท่องเที่ยวอย่างไร

•    เพียงท่านติดต่อเราผ่านอีเมล์, หรือโทรหาเราเพื่อแจ้งโปรแกรมที่ท่านสนใจ เราจะทำการเสนอโปรแกรมให้ท่านพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ
  

แล้วถ้าหากว่าเรามีโปรแกรมการท่องเที่ยวอยู่แล้วในใจ GTT จะช่วยอะไรได้บ้าง?

•    เราพร้อมที่จะรับจัดการรายละเอียดการเดินทางทุกอย่างให้ท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดไฟลท์ ให้เหมาะสมกับตารางการเดินทาง, การจัดการการเดินทางทั้งหมดเพื่อไป/กลับแต่ละสถานที่ หรือในสถานที่ท่องเที่ยว

เราจะเสนอที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการของนักเดินทาง, จองที่พักและเสนอแนะสถานที่, กิจกรรมที่ตรงกับความต้องการของท่าน หากท่านต้องการ เราสามารถจัดไกด์ทัวร์ในท้องถิ่นซึ่งมีความรู้, เชี่ยวชาญในสถานที่นั้นๆเพื่อคอยบริการท่านตามที่ต้องการ

นอกจากนี้ เนื่องจากเราเป็นผู้ประกอบการ เราจะได้อัตราค่าบริการทั้งจากที่พัก, พาหนะที่ถูกกว่าท่านจองเอง ดังนั้นค่าใช้จ่ายรวมของท่านที่เลือกใช้บริการของเราจะคุ้มค่าโดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลามากมายเพื่อที่จะจัดการด้วยตนเอง เราสามารถช่วยให้ท่านได้รับความบันเทิง และประสบการณ์ดีๆจากการเดินทางได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องสูญเสียเงิน, เสียเวลา และปวดหัววุ่นวายกับการจัดการรายละเอียดต่างๆของการเดินทาง โดยเฉพาะเมื่อมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น